Tuần lễ vàng dành cho Unlimited Hosting chỉ có ở Thế Giới Số

Chỉ trong tuần này, từ nay cho tới hết ngày 27/10/2020, Thế Giới Số khuyến mãi chỉ dành riêng cho dịch vụ UNLIMITED HOSTING.

UNLIMITED HOSTING là dịch vụ hosting được thiết kế phù hợp cho các website cơ bản, được trang bị đầy đủ các công nghệ và nền tảng cao cấp nhất trong tầm giá, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm một dịch vụ hosting chất lượng với đội ngũ kỹ thuật support 24/7.

Chương trình “TUẦN LỄ VÀNG” cho dịch vụ Unlimited Hosting lần này mang đến cơ hội sử dụng dịch vụ với thời gian lâu nhất. Cụ thể như sau

  • Cấu hình
  • Chu kỳ thanh toán:
    • Tặng 06 tháng Unlimited Hosting khi thanh toán 01 năm
    • Tặng 12 tháng Unlimited Hosting khi thanh toán 02 năm
    • Tặng 18 tháng Unlimited Hosting khi thanh toán 03 năm
    • Tặng 24 tháng Unlimited Hosting khi thanh toán 04 năm

⇒ Link đăng ký dịch vụ: https://tgs.com.vn/hosting/unlimited-hosting-hosting-khong-gioi-han/

Đặc biệt với chương trình lần này, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Thế Giới Số dành tặng đến quý khách hàng 7 NGÀY DÙNG THỬ DỊCH VỤ UNLIMITED HOSTING. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin để Thế Giới Số xác nhận và khởi tạo dịch vụ cho quý khách hàng sử dụng.

⇒ Link đăng ký dùng thử dịch vụ: https://tgs.com.vn/dang-ky-su-dung-dich-vu/

Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trên các công nghệ khác nhau như Hosting, VPS, Cloud, Server, CDN, Webiste … Thế Giới Số tự tin rằng có khả năng hỗ trợ đưa ra giải pháp phù hợp với các bạn, giúp doanh nghiệp của bạn đi đến thành công. Các bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi bạn có thể truy cập tại đây.

CÔNG TY TNHH DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN THẾ GIỚI SỐ

Hotline: 0919. 768. 789 (Mr. Tùng)
Tổng đài: 1900. 6119 & Tel: 028.7309.7379
Email: Sales@tgs.com.vn
Webiste: https://tgs.com.vn/