Team Building tháng 7 – Suối Mơ Park

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Do đó, để tiếp tục xây dựng tinh thần đồng đội (Team Building), Ban lãnh đạo Công Ty quyết định tiếp tục tổ chức Team Building tháng 7 tại khu du lịch Suối Mơ tọa lạc tại 09, ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Đồng Nai nói riêng và Suối Mơ Park nói riêng.

[masterslider id=”3″]

Mỗi thành viên mang một màu sắc khác nhau, cùng tô vẽ tạo nên thành công cho Thế Giới Số. Sau những cuộc vui chúng ta sẽ lại có thêm nhiều góc nhìn khác về nhau, càng hiểu nhau hơn nữa. Cùng nhau tạo nên động lực để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai. Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc. Từng cảm xúc được cô đọng lại, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người. Kết thúc chuyến đi, hy vọng bạn sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt. Hãy lưu giữ, nuôi dưỡng những cảm xúc tuyệt vời nhé.