VDI với NVIDIA GPU hiệu suất cao

VDI = VMWARE HORIZON + NVIDIA VIRTUAL GPU

Cùng nhau, VMware và NVIDIA đang phá vỡ ranh giới của VDI với hiệu năng tăng tốc GPU. Sử dụng GPU ảo (virtual GPU) của NVIDIA – vGPUs – được tích hợp vào môi trường ứng dụng cho máy tính để bàn ảo (virtual desktop infrastructure– VDI) được tạo ra từ VMware Horizon, Doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ra các VDI xử lý 3D trong thời gian thực. Giờ đây, các nhà thiết kế, kiến trúc sư và kỹ sư có thể trải nghiệm hiệu suất cao của VDI, trong khi nhân viên văn phòng có thể tận hưởng những lợi ích của các ứng dụng đòi hỏi hiệu năng cao như Windows 10, Skype, trình chiếu Power Point từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

ẢO HÓA MÁY TÍNH CỦA BẠN ĐỂ CÓ THỂ LÀM VIỆC TỪ BẤT KỲ NƠI ĐÂU

NVIDIA GPU, VDI

NVIDIA Quadro® Virtual Data Center Workstation (Quadro vDWS) với Horizon Desktops cho phép bạn chạy các ứng dụng đồ họa nặng nhất từ bất kỳ thiết bị nào. Truy xuất trên các tập dữ liệu đồ họa lớn trong thời gian thực từ trung tâm dữ liệu hoặc đám mây. Và với khả năng tăng tốc của vGPU NVIDIA bằng giao thức Blast Extreme, bạn có thể trải nghiệm hiệu suất cao ngay cả trong các văn phòng từ xa với tốc độ mạng có độ trễ cao.

LÀM VIỆC VỚI CÁC TIỆN ÍCH CỦA WINDOWS 10.

Windows 10 yêu cầu VDI cung cấp hiệu suất đồ họa rất cao. Chưa kể đến sự đòi hỏi của các ứng dụng cần tăng tốc đồ họa và đa phương tiện trong doanh nghiệp như Office 365, Skype, YouTube, PowerPoint … càng thúc đẩy nhu cầu mở rộng VDI tăng tốc GPU cho mọi người dùng. Horizon Desktops với phần mềm NVIDIA GRID® và GPU NVIDIA® Tesla® giúp các doanh nghiệp giải quyết hiệu quả các yêu cầu trên bằng công nghệ ảo hóa của mình, giúp phá vỡ các rào cản đối với sự sáng tạo và hiệu suất làm việc.

NVIDIA GPU, VDI

CHUYỂN DỊCH WORKLOAD TỪ OFF-PREMISE SANG ON-PREMISE

Công nghệ tạm dừng và phục hồi lại các workload của VMware cho phép việc chuyển đổi (migration) các phiên làm việc hiện tại từ off-premises lên GPU VDIs tại trung tâm dữ liệu hoặc đám mây on-premises một cách nhanh nhất và không làm mất dữ liệu. Đó là cách lý tưởng để đảm bảo tính khả dụng liên tục và linh hoạt.

AN TOÀN DỮ LIỆU VÀ ĐƠN GIẢN QUẢN LÝ CNTT.

Môi trường ảo hóa của VMware với vGPU NVIDIA cung cấp quyền truy cập an toàn vào các thông tin nhạy cảm của tổ chức như danh sách khách hàng hoặc các thông tin thuộc quyền sở hữu trí tuệ được lưu trữ tại Trung tâm dữ liệu. Các thông số vGPU NVIDIA được tích hợp vào vRealize Operations và bạn có thể thấy toàn bộ cơ sở hạ tầng ảo hóa của mình một cách trực quan, với đầy đủ thông tin chi tiết cho phép giám sát chủ động và giải quyết nhanh các vấn đề.

TRIỂN KHAI VDI vGPU NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG

NTC tư vấn, cung cấp trọn gói giải pháp VDI vGPU dưới hình thức giải pháp đầu cuối, dễ dàng mua, triển khai, quản lý và mở rộng quy mô với tổng chi phí tối ưu nhất. Đây là một sản phẩm VDI hợp nhất bao gồm các thiết bị CI/ HCI của Dell EMC, HPE, Supermicro, IBM Lenovo…. tích hợp phần mềm VMware Horizon cho máy tính để bàn ảo(virtual desktop) và giải pháp vGPU NVIDIA tăng tốc đồ họa đáp ứng trải nghiệm người tốt nhất cho người dùng cuối.

***********

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI SỐ

📌 Địa chỉ: Số 1, Cộng Hoà 3, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 Hotline: 0919. 768. 789 (Zalo, Telegram)

☎️ Tel: (028) 7309. 7379 & Tổng đài: 1900. 6119

💻 Website: www.TGS.com.vn & www.thegioiso.CLOUD & www.thegioiSERVER.com & www.CloudEmail.vn

🥇Thế Giới Số🥇– Dịch vụ Thiết kế WEBSITE, HOSTING, CLOUD SERVER chất lượng cao.