Team Building Tháng 6 – Resort Hồng Thanh Vũng Tàu

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tăng cường sự kết nối mật thiết giữa các thành viên trong công ty, ngày 28/06/2022 vừa qua, Thế Giới Số đã tổ chức cho toàn bộ anh chị em trong công ty một chuyến du lịch Team Building thú vị tại Resort Hồng Thanh. Chuyến đi 3 ngày 2 đêm đã mang lại nhiều trải nghiệm khó quên.

Bất chấp cái thời tiết mưa gió thất thường tháng 6, tập thể Thế Giới Số đã có mặt tại Resort Hồng Thanh với một tinh thần hào hứng và vui vẻ, sẵn sàng cho một chuyến đi trọn vẹn.
[masterslider id=”1″]
Với tinh thần “Làm Hết Sức – Chơi Hết Mình”, Các hoạt động được diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi và sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong công ty.

Trong dịp đặc biệt này, các thành viên đã có cơ hội trò chuyện gần gũi hơn, chia sẻ với nhau nhiều điều và thấu hiểu nhau hơn.

Ban lãnh đạo công ty cũng hy vọng rằng, bước sang một chặng đường mới, với một tập thể mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết, các thành viên của Thế Giới Số sẽ luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng đồng hành, kết nối với nhau để gặt hái thêm nhiều thành công, đưa Thế Giới Số ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

***********

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI SỐ

📌 Địa chỉ: Số 1, Cộng Hoà 3, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 Hotline: 0919. 768. 789 (Zalo, Telegram)

☎️ Tel: (028) 7309. 7379 & Tổng đài: 1900. 6119

💻 Website: www.TGS.com.vn & www.thegioiso.CLOUD & www.thegioiSERVER.com & www.CloudEmail.vn

🥇Thế Giới Số🥇– Dịch vụ Thiết kế WEBSITE, HOSTING, CLOUD SERVER chất lượng cao.