Supermicro giới thiệu hàng loạt “siêu phẩm” 6U SuperBlade và GPU Optimized Systems

Chỉ sau 2 tháng từ ngày giới thiệu dòng giải pháp Server X11, Supermicro lại tiếp tục cho ra mắt hệ thống Server 6U SuperBlade Disaggregated  hỗ trợ thiết kế RSD (Rack Scale Design), Free Air Cooling; và các hệ thống được tối ưu hoá cho GPU NVIDIA Tesla V100.

Supermicro 6U SuperBlade Disaggregated Server Systems 

Hệ thống mới SuperBade là sự kết hợp giữa các compute note, networking và storage vào bên trong enclosure 6U với 10 hoặc 14 Blade Server, hỗ trợ lên đến 42 ổ SAS SSD và 25G/10G Ethernet switch, và  các giải pháp networking 50G và 100G được ra mắt trong tương lai.

 • Hỗ trợ lên đến 42 ổ SAS SSD hoặc 28 U.2 NVMe
 • 25G/10G Ethernet switch (và 50/100G trong tương lai)
 • Hỗ trợ VXL Intel® Xeon® Scalable (upto 205 watt)
 • 24 DIMM slot (2-socket blade) và 12 DIMM slot (1-socket blade)
 • Hỗ trợ M.2 NVMe, Intel Optane™ and Apache Pass

Bộ enclosure sẽ sử dụng chung các Ethernet switch, module quản lý chasis và các phần mềm giống như hệ thống 8U/4U SuperBlade và 6U/3U MicroBlade để tăng độ ổn định, các tính năng tiện ích cũng như hiệu quả về mặt chi phí.
Các hệ thống Supermicro SuperBalde bao gồm các block xây dựng sẵn, theo giải pháp thiết kế RSD. Với việc giảm thiểu 90% các dây nối (so với giải pháp server 1U), chi phí sở hữu (TCO) sẽ thấp hơn và luồng khí tản nhiệt cũng được tăng lên đáng kể. Điện năng cho các quạt làm mát được cải thiện lên tới 54% hiệu suất bằng việc chia sẽ 8 quạt và hệ thống còn tích hợp cả module quản lý điện xuyên suốt cả hệ thống 14 SuperBlade server. Với hệ thống gồm 98 dual hoặc single blade server, hỗ trợ 25G/10G Ethernet switch cho mỗi rack 42U, hệ thống 6U SuperBlade là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng:

 • Ảo hoá
 • Simulation(Giả lập), CAE, EDA
 • Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence -AI)
 • Big Data / Business Intelligence
 • ERP/CRM
 • HPC (High Performance Computing)

Supermicro GPU Optimized Systems for NVIDIA Tesla V100 GPUs

6U SuperBlade, GPU Optimized Systems, SuperBlade Disaggregated, Supermicro 6U SuperBlade

Nhằm tăng cường hiệu năng cho các ứng dụng chạy song song như: AI, Deep learning, hệ thống lái xe tự động và các ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp/khoa học, hệ thống mới 4U của Supermicro trang bị công nghệ “tương lai” (next generation) NVIDIA NVLink, được tối ưu hoá để bảo đảm hiệu năng toàn diện. SuperServer 4028GR-TXRT hỗ trợ tới 8 GPU NVIDIA Tesla V100 SXM2, với bandwidth tối đa GPU-to-GPU cho các cụm cluster quan trọng và các tác vụ hyper-scale. Việc sử dụng công nghệ mới nhất NVDIA NVLink GPU, giúp hệ thống này có thiết kế 2 vùng tản nhiệt GPU và CPU độc lập với nhau, bảo đảm hiệu năng luôn đồng nhất và tính ổn định xuyên suốt.

Tương tự, hệ thống SuperServer 4028GR-TRT2 có thể hỗ trợ lên đến 10 bộ tăng tốc (accelerator) PCI-E Tesla V100 với thiết kế phức tạp, chỉ duy nhất một PCI-E, dẫn đến cải thiện quá quá trình giao tiếp peer-to-peer của GPU. SuperServer 1028GQ-TRT, với mật độ density dày hơn, hỗ trợ đến 4 accelerator  GPU PCI-E Tesla V100 chỉ trong vòng 1U. Cực kỳ thích hợp cho media, giải trí, ứng dụng render. Còn với 7049 TRT, thì máy chủ này cũng hỗ trợ 4 GPU accelerator  NVIDIA Tesla V100.

***********

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI SỐ

📌 Địa chỉ: Số 1, Cộng Hoà 3, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 Hotline: 0919. 768. 789 (Zalo, Telegram)

☎️ Tel: (028) 7309. 7379 & Tổng đài: 1900. 6119

💻 Website: www.TGS.com.vn & www.thegioiso.CLOUD & www.thegioiSERVER.com & www.CloudEmail.vn

🥇Thế Giới Số🥇– Dịch vụ Thiết kế WEBSITE, HOSTING, CLOUD SERVER chất lượng cao.