NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ MÁY CHỦ ẢO VPS?

Hiện nay, khi mà ngành công nghệ thông tin đang trở nên phổ biến thì những giải pháp máy chủ cũng ngày một được cải tiến, mang đến cho cá nhân, tổ chức nhiều sự thuân lợi hơn khi sử dụng. Trong đó, không thể không nhắc đến giải pháp thuê máy chủ ảo VPS. Việc thuê máy chủ ảo VPS sẽ đem lại vô số lợi ích, đặc biệt là các đơn vị doanh nghiệp.

Máy chủ ảo (hay còn gọi là VPS) được hiểu là một cách thức để phân chia các máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Những công ty phát triển phần mềm thường sử dụng những chiếc máy chủ ảo này.

Tuy nhiên, hiện nay, việc quản lý các máy chủ ảo này là rất khó khăn cho một các nhân hay tổ chức doanh nghiệp không chuyên sâu về những kỹ thuật quản lý này. Vì vậy, giải pháp thường được doanh nghiệp chọn là tìm đến những đơn vị cho thuê máy chủ ảo VPS và nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ của đơn vị ấy cũng như sẽ chịu sự quản lý và điều hành của những công ty này.

Lợi ích cơ bản khi thuê máy chủ ảo VPS

Các máy chủ ảo VPS đều có một hệ thống riêng, bạn có thể được toàn quyền để quản lý root cũng như có thể khởi động lại hệ thống của mình bất cứ lúc nào mình muốn. Chính vì thế mà các VPS thường có thể hạn chế được 100% sự tấn công của các hack local.

Những lợi ích khi thuê máy chủ ảo VPS

Việc mua hoặc thuê máy chủ ảo VPS sẽ đảm bảo cho bạn về mọi dữ liệu trong website đều không ảnh hưởng đến chất lượng. Bạn không phải lo lắng khi bị webiste nào đó bị tấn công Ddos, hay botnet quá nhiều và mạnh. Bởi với việc thuê máy chủ ảo, bạn đã ủy quyền cho một hệ thống riêng và bạn có thể kiểm soát được bất cứ lúc nào

Sẽ là một vấn đề nan giải về kinh tế cho bạn nếu như thuê riêng cho mình một server riêng, vì việc này đồng nghĩa với bạn phải bỏ ra một chi phí rất cao. Tuy nhiên, với việc thuê máy chủ ảo VPS của các công ty phần mềm thì các bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn nhưng vẫn đảm bảo hoạt động của các máy chủ ảo này luôn ổn định và hoạt động như một server riêng biệt.

Không những thế, bạn sẽ không phải mất công sức hay thời gian để khởi động lại hệ thống khi bị thiếu nguồn tài nguyên nếu như bạn sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS. Chính với nhiều lợi ích hữu dụng như trên, ngày này nhiều khách hàng lớn đã tìm đến các doạnh nghiệp có dịch vụ thuê máy chủ ảo để về phục vụ cho công ty của mình, nhằm đem lại những hiệu ích công việc và kinh tế tốt nhất.

Bên cạnh đó, nếu như bạn thuê máy chủ ảo VPS hoặc muốn thuê VPS giá rẻ, tốt nhất bạn nên lựa chọn những công ty uy tín trong nước. Bởi các đơn vị trong nước sẽ đảm bảo cho bạn việc trao đổi thông tin cũng như việc bảo dưỡng dễ dàng, tốc độ đường truyến chất lượng hơn là lựa chọn một đơn vị nước ngoài với nhiều khó khăn trong ngôn ngữ, tốc độ đường truyền về chế độ bảo dưỡng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và cho thuê máy chủ ảo VPS, Thế Giới Số luôn nhận thấy tầm quan trọng của việc nâng cấp tốc độ đường truyền và cả dung lượng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Thế Giới Số còn đang có chương trình khuyến mãi dành cho quý khách mua 1 Cloud SSD với giá chỉ chưa đến 6.000/ngày với ổ cứng siêu tốc. Hãy nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ hàng loạt ưu đãi!

***********

Công ty TNHH Dữ Liệu Trực Tuyến Thế Giới Số

📌 Địa chỉ: Số 1, Cộng Hoà 3, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 Hotline: 0919. 768. 789 (Zalo, Telegram)

☎️ Tel: (028) 7309. 7379 & Tổng đài: 1900. 6119

💻 Website: www.TGS.com.vn & www.thegioiso.CLOUD & www.thegioiSERVER.com & www.CloudEmail.vn

🥇Thế Giới Số🥇– Dịch vụ Thiết kế WEBSITE, HOSTING, CLOUD SERVER chất lượng cao.