MUỐN THUÊ VPS GIÁ RẺ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

MUỐN THUÊ VPS GIÁ RẺ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Nhu cầu thuê VPS giá rẻ luôn là nhu cầu hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để tìm thuê được một VPS vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả cũng hấp dẫn thì quả là một vấn đề nan giải. Bạn không thể đi thuê VPS giá rẻ mà không nhìn vào chất lượng VPS đó. Vậy khi thuê VPS giá rẻ cần lưu ý những gì để kiểm soát chất lượng?

Những điều cần lưu ý khi thuê VPS giá rẻ

Theo Thế Giới Số – nhà cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt nam cho biết, khi bạn quyết đinh thuê VPS giá rẻ thì cần quan tâm vào nhiều yếu tố quan trọng khác. Ngoài những yếu tố giá thành, đơn vị cung cấp, chế độ hỗ trợ kĩ thuật, chăm sóc khách hàng,…thì đó chính là chất lượng thật của gói dịch vụ này. Để xác định được chất lượng của VPS vừa thuê, bạn nên quan tâm đến các thông số kỹ thuật của VPS đó.

Tốc độ xử lý (CPU)

Đây được xem là vấn đề bạn cần lưu ý đầu tiên khi muốn thuê VPS. Nếu như bạn thấy thông số của CPU cao thì đồng nghĩa với CPU đó cũng có tốc độ xử lý nhanh. Trên thực tế, tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mỗi doanh nghiệp mà các nhà cung cấp sẽ đưa ra nhiều gói  dịch vụ cho thuê VPS giá rẻ hay đắt với thông số CPU tương ứng.

Ổ cứng HDD hay SSD

Vấn đề thứ hai bạn cần quan tâm đến đó là ổ đĩa cứng khi muốn thuê VPS giá rẻ. Bởi ổ cứng là bộ phận quyết định trực tiếp đến tốc độ của VPS. Trên thị trường hiện nay có 2 loại ổ đĩa cứng phổ biến là HDD và SSD. Tuy nhiên, giá của 2 ổ đĩa cứng này hoàn toàn khác nhau. Nếu như bạn có điều kiện tài chính và nhu cầu cao hơn thì có thể lựa chọn thuê máy chủ ảo VPS có ổ đĩa cứng là SSD, bởi chúng có nhiều tính năng vượt trội như: hiệu suất làm việc cao, khởi động nhanh, đảm bảo được an toàn hơn so với HDD. Một điểm lưu ý nữa là dù cho bạn có muốn thuê VPS giá rẻ nhất thì cũng nên chú ý đến tốc độ đọc/ghi của hệ thống dữ liệu và khả năng backup dữ liệu có tốt hay không của loại ổ cứng đó.

Độ chứa của RAM

Về vấn đề dung lượng RAM, điều bạn nên quan tâm nhất là phải xem xét việc VPS này đang sử dụng RAM vật lý hay RAM ảo. Nếu như là RAM vật lý thì dung lượng càng nhiều thì sẽ càng tốt vì đa số các loại RAM đều giống nhau về mặt hiệu năng. Tuy nhiên, đa số các nhà cung cấp VPS đều sử dụng RAM ảo, mà loại RAM này không đơn giản là dung lượng nhiều sẽ tốt. Vậy nên bạn phải thực sự am hiểu về vấn đề này khi thuê VPS

Tốc độ băng thông

Băng thông được hiểu là lưu lượng mà bạn được phép truyền tải dữ liệu. Thông thường, các nhà cung cấp sẽ cho bạn thuê máy chủ ảo VPS với băng thông Share. Cách tốt nhất để bạn có thể kiểm định chất lượng băng thông là lựa chọn nhà cung cấp có hệ thống đặt máy chủ tại các trung tâm có dữ liệu lớn, nhằm đảm bảo được tốc độ truyền tải của băng thông.

Nhằm cung cấp những giải pháp chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Thế Giới Số luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong các nhu cầu thuê VPS giá rẻ. Đối với chúng tôi, chất lượng luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

Đặc biệt, Thế Giới Số còn đang có chương trình khuyến mãi dành cho quý khách mua 1 Cloud SSD với giá chỉ chưa đến 6.000/ngày với ổ cứng siêu tốc. Hãy nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ hàng loạt ưu đãi!

***********

Công ty TNHH Dữ Liệu Trực Tuyến Thế Giới Số

📌 Địa chỉ: Số 1, Cộng Hoà 3, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 Hotline: 0919. 768. 789 (Zalo, Telegram)

☎️ Tel: (028) 7309. 7379 & Tổng đài: 1900. 6119

💻 Website: www.TGS.com.vn & www.thegioiso.CLOUD & www.thegioiSERVER.com & www.CloudEmail.vn

🥇Thế Giới Số🥇– Dịch vụ Thiết kế WEBSITE, HOSTING, CLOUD SERVER chất lượng cao.