DỊCH VỤ CDN – CACHE

Caching là cơ chế lưu trữ tạm thời giúp tăng tốc độ website khi người dùng truy cập website hoặc truyền tải nội dung nội dung đến người dùng cuối. Trong mạng lưới CDN bao gồm nhiều Server lưu giữ nhiều bản copie nội dung Rich Media như audio, video, hình ảnh và các nội dung cơ bản khác tại nhiều điểm trong hệ thống và sẽ xử lý ngay khi có yêu cầu từ người dùng. Các yêu cầu của người dùng sẽ được đáp ứng bởi các CDN server gần nhất đã được cache nội dung, giúp tiết kiệm thời gian và giảm traffic cho hệ thống mạng.

Dịch vụ CDN Cache phù hợp cho các khách hàng là các công ty media, nhà cung cấp dịch vụ online luôn cần cải thiện trải nghiệm của liên tục của người dùng, giúp họ tải nội dung nhanh hơn và phù hợp hầu hết với các thiết bị, thậm chí phải đáp ứng được kể cả yêu cầu dù băng thông của người dùng rất thấp.

Với giải pháp Caching của dịch vụ CDN Cache, khách hàng có thể yên tâm hệ thống media của mình luôn được hoạt động với hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu truy xuất nội dung 24/7 của người dùng, thu hút khách hàng bằng IPTV và cho hầu hết các thiết bị trên máy tính hoặc Mobile đều tương thích và tất nhiên mạng lưới của CDN Cache cũng sẽ được bảo mật về nội dung và thông tin cho đối tác. Khách hàng cũng có thể tăng doanh thu bằng cách bán các nội dung cho một bên khác hoặc tăng lượng subscriber lên đáng kể.

Dịch vụ CDN cũng hỗ trợ ABR – Adaptive Bit-Rates, giúp chuyển mã nội dung phù hợp với hầu hết thiết bị, dù là PC hay mobile.

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CDN 

Băng thông1-5 TB5TB – 10TB10TB – 50TB50TB -100TB100TB -200TB
Đơn giá1.400đ/GB1.200đ/GB850đ/GB500đ/GB450đ/GB