CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA KHI BẠN CHỌN KHÔNG ĐÚNG NHÀ CUNG CẤP HOSTING?

1. Hosting của bạn dễ dàng bị sập dẫn đến website không thể truy cập được. Nhà cung cấp không thể giải quyết, hoặc mất nhiều thời gian và việc này thường xuyên xảy ra.

2.  Lượng khách hàng của bạn sẽ giảm nếu như việc truy cập liên tục bị gián đoạn. Theo một số chuyên gia, trung tâm dữ liệu của một số công ty cung cấp hosting hoàn toàn không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cũng như độ ổn định cho dịch vụ lưu trữ website.

3. Website bị mất điểm đánh giá trên các công cụ tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không thể đáp lại các công cụ tìm kiếm khi chúng viếng thăm thì chúng thường xóa trang web của bạn ra khỏi cơ sở dữ liệu của chúng.

4.  Nhà phát triển ở nước ngoài sẽ vô hiệu hóa khi phát hiện nhà cung cấp hosting sử dụng không phép phần mềm quản lý hosting của họ. Nhà cung cấp không thể nâng cấp, vá lỗi bảo mật, tạo điều kiện cho hacker phá hoại dữ liệu, gây thiệt hại cho bạn và khách hàng của bạn.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của Hosting đối với khách hàng, Thế Giới Số đang cung cấp các gói Hosting ưu đãi và chất lượng, đảm bảo sự phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Thế Giới Số luôn có các chương trình  khuyến mãi để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp nhầm tới ưu chi phí thuê Hosting tối đa: https://khuyenmai.tgs.com.vn/

***********

Công ty TNHH Dữ Liệu Trực Tuyến Thế Giới Số

📌 Địa chỉ: Số 1, Cộng Hoà 3, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 Hotline: 0919. 768. 789 (Zalo, Telegram)

☎️ Tel: (028) 7309. 7379 & Tổng đài: 1900. 6119

💻 Website: www.TGS.com.vn & www.thegioiso.CLOUD & www.thegioiSERVER.com & www.CloudEmail.vn

🥇Thế Giới Số🥇– Dịch vụ Thiết kế WEBSITE, HOSTING, CLOUD SERVER chất lượng cao.