BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

cPanel & WHM - Parallels Plesk - Direct Admin - Cloud Linux OS - Lite Speed

BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

cPanel là một hệ thống quản lý dành riêng cho máy chủ lưu trữ website, cPanel® là thương hiệu thuộc sở hữu của cPanel, Inc.

cPanel có nhiều tính năng mạnh mẽ và tạo cho quản trị viên khả năng can thiệp sâu và chính xác hơn đối với các thiết lập quy định khả năng khai thác tài nguyên máy chủ.

Tính năng của hệ thống cPanel được phân chia thành 2 cấp độ là tài khoản đại lý và tài khoản quyển root (cao nhất).

Việc phân chia cấp độ cho phép người quản trị lọc bớt các chức năng không cần thiết hoặc ít sử dụng trong một giao diện quản lý thường xuyên sử dụng và phục vụ cả mục đích đào tạo đối với người mới sử dụng.

Chúng tôi là đại lý đầu tiên và duy nhất hiện tại của cPanel tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật am hiểu hệ thống Linux và cPanel, Thế Giới Số có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

CPANEL & WHMCloud/MonthMetal/Month
Admin (Up to 5 Account)750.000 VNĐ
Pro (Up to 30 Account)970.000 VNĐ
 Plus (Up to 50 Account) 1.250.000 –
 Premier Fixed (100)1.550.000 1.550.000 
 Premier Fixed (150) 1.850.000 1.850.000
 Premier Fixed (200) 2.240.0002.240.000 
 Premier Fixed (250) 2.550.000  2.550.000
  Mỗi 50 Account tiếp theo cộng thêm 440.000 

Ứng dụng quản trị Web Hosting hàng đầu dành cho máy chủ chạy hệ điều hành Windows Server.

Parallels Plesk là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho việc quản trị Máy chủ, Máy chủ ảo (VPS) và Hosting. Plesk là phần mềm quản lý hosting chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của Parallels được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Server, VPS, Web Hosting, Domain… tin dùng. Tính năng tự động hóa cao giúp các doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian trong việc quản lý, đầu tư thiết bị và nhân lực.

Plesk là một hệ thống quản lý máy chủ do Parallels phát triển , có thể hoạt động trên 2 hệ điều hành Window & Linux , nhờ sự linh động và đa dạng hóa trong cơ cấu hoạt động trên các hệ điều hành thông dụng, Plesk đã phát triển mạnh mẽ và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho giải pháp quản lý máy chủ, hệ thống quản lý được phân cấp rõ ràng cùng với khả năng bảo mật và can thiệp sâu vào hệ thống giúp cho plesk dễ dàng quản lý và phân cấp người sử dụng, với giao diện quản lý thân thiện vista, plesk ngày càng khẳng định được vị thế và lựa chọn số một trong việc quản lý máy chủ hiện nay.

Parallels Plesk 12 Editions

Bốn phiên bản mới của Parallels Plesk 12 được thiết kế để giúp các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng xây dựng các giải pháp hướng đến các nhà quản trị Web, các nhà phát triển ứng dụng, các chuyên gia thiết kế Web, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Mỗi phiên bản được tối ưu và đơn giản hóa cho việc theo dõi và quản lý hoạt động của Web cũng như đường truyền tại các cơ sở hạ tầng lưu trữ Web cũng như ứng dụng.

Parallels Plesk 12 kết hợp chặt chẽ giữa yếu tố quản lý với các công cụ bảo mật để có thể sử dụng tốt hơn nữa cho các nhu cầu sử dụng WordPress Hosting ngày một tăng cao.

Tất cả các phiên bản Parallels Plesk 12 đều được tích hợp tính năng bảo mật từ Server đến Site bảo đảm an toàn hơn đồng thời giúp tiết kiệm chi phí hỗ trợ.

Parallels Plesk 12

Chúng tôi cung cấp Plesk 12 cho phép thanh toán theo tháng. Với việc phát hành gần đây của Plesk 12, đây là cơ hội hoàn hảo để nâng cao môi trường lưu trữ hiện tại của bạn.

4 phiên bản Plesk 12 được thiết kế để giúp các nhà cung cấp hạ tầng tạo ra nhiều giải pháp chiến lược cho việc quản trị web, triển khai ứng dụng, web chuyên nhiệp và cung cấp dịch vụ hosting.

Mỗi phiên bản đều chứa các chức năng quản lý web để phù hợp với các hạ tầng đang được sử dụng làm lưu trữ web và ứng dụng web hiện nay.

Parallels Plesk 12 cũng bao gồm 1 bộ quản lý và các công cụ bảo mật phù hợp với nhu cầu phát triển WordPress hosting.

Tất cả các phiên bản được thêm vào bộ bảo mật server-to-site, hướng tới các hạ tầng phù hợp và giảm chi phí hỗ trợ.

PARALLELS PLESK 12VIRTUAL MACHINEDEDICATED SERVER
Web Host Edition (Unlimited Domains)
Unlimited domains for hosting and reselling unmanaged sites. Includes advanced reseller management.
762,500 vnđ / tháng1,362,500 vnđ / tháng
Web Pro Edition
Up to 30 domains for hosting customer sites. Includes WordPress Toolkit.
462,500 vnđ / tháng462,500 vnđ / tháng
Web Admin Edition
Up to 10 domains for hosting your own sites.
300,000 vnđ / tháng300,000 vnđ / tháng

 

Điểm mạnh của DirectAdmin là khả năng tối ưu hóa quản lý, sử dụng lượng tài nguyên ít và độ bảo mật cao. Trước khi cài đặt DirectAdmin, bạn phải đảm bảo rằng VPS đã được đăng kí bản quyền DirectAdmin.

Ngoài ra nó có phiên bản dành cho VPS cũng đầy đủ chức năng như phiên bản dành cho Server, nhưng được tối ưu hóa để chạy ít tốn bộ nhớ nhất, đối với DirectAdmin, bạn có thể cài lên bất kỳ máy ảo dạng nào và hưởng mức phí bản quyền dành cho VPS thấp nhất.

DIRECT ADMINCHI PHÍ THEO THÁNGCHI PHÍ THEO NĂM
Máy chủ ảo – VPS770.000 VNĐ9.240.000 VNĐ

Cloud Linux là hệ điều hành *Nix đầu tiên, được thiết kế dành riêng cho nhu cầu lưu trữ web, đặc biệt là phục vụ nhu cầu của các nhà cung cấp Hosting (Hosting Provider).

Cloud Linux sử dụng công nghệ LVE (Lightweight Virtual Environments – Tạo môi trường ảo hóa) tạo nên sự đột phá trong viêc quản lý, chia sẻ tài nguyên máy chủ cho các tài khoản người dùng.

Trên CloudLinux, khách hàng được giới hạn tài nguyên % CPU Load.

Thông thường với CentOS, một user có thể chạy full 99,9% CPU cho process của website, nhưng ở đây, con số này bị giới hạn lại theo cấu hình của nhà cung cấp. Điều này nhằm đảm bảo chắc chắn rằng, hosting, website của bạn bỏ chi phí ra thuê sẽ không bị ảnh hưởng bởi một người nào đó trên cùng server, kể cả trong trường hợp các cuộc tấn công DDOS nhỏ và vừa.

5 lý do khiến bạn không cần tới CloudLinux:

  1. Bạn có thể khắc phục sự cố của máy chủ bất kỳ lúc nào chỉ trong 5 phút.
  2. Khách hàng của bạn không quan tâm tới website đang hoạt động hay đang gián đoạn.
  3. Bạn chắc chắn rằng máy chủ của bạn là siêu an toàn.
  4. Các website của bạn chỉ cần 1 phiên bản PHP duy nhất.
  5. Bạn không muốn tăng thêm mật độ khách hàng trên máy chủ của bạn.
CLOUD LINUX OSCHI PHÍ THEO THÁNGCHI PHÍ THEO NĂM
Máy chủ ảo – VPS / Server400.000 VNĐ4.800.000 VNĐ

LiteSpeed webserver (LSWS) là một trong những webserver hoạt động trên nền tảng Linux có hiệu suất hoạt động cao và nhanh nhất hiện nay, qua một quá trình phát triển khá dài (từ 2002) cho đến nay đã khẳng định khả năng xử lý vượt trội hơn hẳn so với Apache, tốc độ xử lý file tĩnh của LSWS có thể nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache, tốc độ xử lý PHP trên LSWS có thể tăng từ 1,5 lần đến 3 lần so với Apache.

Với việc quản lý tốt tài nguyên sử dụng CPU/Memory là một trong những ưu điểm nổi bật của Litespeed ngay cả trong trường hợp các website có lượng truy cập lớn, linh hoạt trong vấn đề chuyển đổi từ Apache webserver sang Litespeed webserver, giảm thiểu tình trạng “nghẽn cổ chai” do Apache không thể đáp ứng được lượng truy cập lớn trong cùng một thời điểm.

Khả năng mở rộng: giải pháp khi có nhu cầu cao hơn, với đầy đủ các tính năng quản lý và theo dõi, dễ dàng sử dụng trên giao diện web base, Litespeed webserver là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website có thể khai hạ tầng máy chủ một cách hiệu quả.

Khả năng tương thích: LSWS tương thích hầu hết các phần mềm quản lý máy chủ thông dụng như cPanel, DirectAdmin, Plesk, H-Sphere, ISPConfig, LxAdmin và nhiều hơn thế nữa.

Khả năng tự bảo vệ cao: Litespeed Webserver là sự lựa chọn tốt nhất để giảm thiểu các cuộc tấn công từ chối dịch vụ như DDoS và hạn chế được nhiều lổ hổng bảo mật tiềm ẩn khác.

LITESPEEDGIỚI HẠN RAMGIỚI HẠN KẾT NỐICHI PHÍ THEO THÁNG
Litespeed – Enterspire02 GB500400.000 vnđ
Litespeed – Ultra08 GB800500.000 vnđ
Litespeed – 02 CPUUnlimitedUnlimited 1.100.000 vnđ
Litespeed – 04 CPU Unlimited Unlimited2.200.000 vnđ